Mắm tôm ăn bún đậu mua ở đâu?

Sản phẩm mắm tôm đặc sản Ba làng - Tĩnh Gia - Thanh Hóa là một gợi ý chất lượng cho các nhà hàng, quán ăn có nhu cầu tìm mua dùng sản phẩm mắm tôm ăn bún đậu.

1. Món bún đậu mắm tôm

Đây là một món ăn dân dã xuất phát từ miền Bắc Việt Nam, nguyên liệu trong món cũng đơn giản như chính cái tên gọi của nó vậy, bao gồm bún lá, đậu phụ là thành phần chính (hầu như không bao giờ thiếu trong món ăn), mẹt bún đậu xưa và nay cũng có nhiều điểm khác biệt, xưa chỉ gồm bún lá + đậu phụ, nay mẹt bún đậu thường bao gồm: thịt chân giò luộc, chả cốm, lòng/dồi rán, nem rán, có thể có thêm đuôi hoặc sụn. Tuy nguyên liệu là sự kết hợp đơn giản, nhưng cái đơn giản đó lại làm nên nét tinh tế riêng có của món ăn.


2. Kinh doanh bún đậu mắm tôm vẫn đang rất hot!

Món bún đậu mắm tôm độc đáo này vẫn đang là lựa chọn số một của giới trẻ trong những ngày hè, ăn để lai rai, ăn nhậu hoặc đơn giản là ăn cho vui miệng. Nắm được nhu cầu này, rất nhiều quán bún đậu được mọc lên từ Bắc vào Nam.


>>> Xem thêm: Bí quyết pha mắm tôm siêu ngon chấm bún đậu chỉ trong 7 phút!

3. Mắm tôm ăn bún đậu mua ở đâu?

Sản phẩm mắm tôm được sản xuất và đóng chai tại hầu hết các tỉnh miền duyên hải Việt Nam, mắm tôm miền Bắc thường rõ vị hơn, nếu ai ăn không quen có thể cảm nhận được mùi vị hơi nồng, tuy nhiên ăn quen rồi là "ghiền" đó nhé.

Ở Hà Nội, các bạn có nhu cầu mua sản phẩm mắm tôm chính hiệu Ba làng - Tĩnh Gia - Thanh Hóa có thể ghé thăm địa chỉ sau:

Địa chỉ: Số 1G, ngõ 224 đường Hoàng Mai, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (đối diện UBND phường Hoàng Văn Thụ)

Ở thành phố HCM, các bạn có nhu cầu hàng, bên mình sẽ gửi theo xe khách vào bến xe miền đông, các tỉnh khác sẽ gửi theo đường xe riêng.

Hotline mua hàng: 0902186530.


>>> Xem thêm: Mắm tôm đặc sản Thanh Hóa (can 5l) chuyên dùng cho nhà hàng!
  Facebook

  Chat

. TƯ VẤN: 090 - 21 86 530