Nhờ hàm lượng dinh dưỡng bên trong mà các sản phẩm rong biển ngày càng phổ biến trong thực đơn hàng ngày. Rong biển có nhiều loại, do đó có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng.

Rong biển trên thị trường có bán cả loại tươi và khô. Các sản phẩm rong biển khô sẽ tiện lợi hơn trong quá trình vận chuyển và bảo quản. Thông thường 3-4kg tươi sau khi phơi/ sấy mới thu được 1kg khô, do vậy mà giá thành của các sản phẩm rong biển khô thường nhỉnh hơn một chút.

Rong biển khô có mấy loại

Hiện tại chúng tôi cung cấp rong biển khô 2 loại chủ yếu:

Rong sụn gai: Sử dụng làm nộm, salad, nấu chè rong biển.

Sau khi ngâm sợi rong sẽ nở như hình bên dưới

Rong biển khô (Rong mứt): Sử dụng nấu canh hoặc rang cháy tỏi ăn liền.

Sản phẩm rong mứt có thể rang cháy tỏi ăn liền rất ngon

Rong biển khô chế biến như thế nào?

Đối với sản phẩm rong sụn gai làm nộm/ salad các bạn chỉ cần ngâm rong trong nước lạnh thời gian 20-50' sau đó vớt ra rửa sạch và dùng ngay. Thông thường 1 đĩa nộm sử dụng khoảng 50g-60g rong sụn (sau khi ngâm).

Đối với sản phẩm rong biển khô (rong mứt) nấu canh thì chỉ cần cho rong biển vào nước dùng 2-3' là sợi rong mềm và ăn được luôn. Thông thường 1 bát canh rong biển sử dụng khoảng 20-30g rong biển khô (để cân bằng dinh dưỡng).

Mua rong biển khô ở đâu Hà Nội uy tín?

Tại Hà Nội, các bạn ghé thăm địa chỉ sau xem và lấy hàng trực tiếp:

107c1 ngõ 815 Giải phóng - P. Giáp Bát - Q. Hoàng Mai

Sđt: 0902186530.

Fanpage: Rong biển Nha Trang

Các bạn cũng có thể đặt mua hàng trên website này, trong vòng 24h sẽ có nhân viên liên hệ xác nhận đơn hàng.

Xem thêm: Danh sách các sản phẩm Rong biển Nha Trang bán chạy tại cửa hàng



Đặc sản vùng miền - Ngon số 1
Vừa đặt hàng
Đặc sản vùng miền - Ngon số 1
Hotline: 0902186530
Đặc sản vùng miền - Ngon số 1 Chat FB với chúng tôi
Đặc sản vùng miền - Ngon số 1