090.218.65.30
Việc sử dụng nước mắm chấm, nêm vào thức ăn là một nét độc đáo trong ẩm thực Việt Nam. Thực phẩm với những hương vị riêng của nó, kết hợp cùng mùi thơm của nước mắm khi chế biến làm món ăn thêm ngon miệng, hấp dẫn hơn.
Nước mắm chúng tôi cung cấp có nhiều dòng sản phẩm của các hãng nước mắm nổi tiếng trên toàn quốc, từ vị “mặn nồng” của mắm Cát Hải, vị “đậm đà” của mắm Nha Trang đến “hậu vị sâu” của mắm Phú Quốc đều được quy tụ trong các sản phẩm chất lượng tốt nhất.
Sản phẩm nước mắm ngon đặc biệt thích hợp khi sử dụng
làm giò chả, tẩm ướp thực phẩm, kho cá, làm gia vị pha chấm trong các món bún,
nước dùng, v.v…
Dưới đây là một số dòng sản phẩm nước mắm bán chạy tại cửa hàng được rất nhiều nhà hàng, quán ăn tin yêu sử dụng
Thương hiệu nước mắm Cát Hải xuất xứ từ huyện đảo Cát
Hải, tỉnh Hải Phòng.
Từ trước năm 1959, người ta gọi loại mắm này với tên Vạn
Vân, sau đó mới gọi là Cát Hải như ngày nay.
Bí quyết làm nên thành công của nước mắm Cát Hải chính
là khâu chọn cá để làm nguyên liệu cho nước mắm. Muốn làm nước mắm ngon phải lấy
cá nục (còn gọi là cá quẩn, tiếp đến cá nhâm, cá ruội, rồi cá mực nang, mực ống…),
thao tác đánh quậy, cho muối và phương pháp gia nhiệt bằng ánh nắng mặt trời,
kích thích bằng sự lên men trong ủ chượp, sự tinh tế trong kiểm soát giải
protein thành axít amin để có hương thơm tự nhiên.
Hiện nay, thương hiệu nước mắm Cát Hải là sự lựa chọn yêu thích của rất nhiều người. Không chỉ vận chuyển và tiêu thụ trên khắp các tỉnh, thành trên toàn quốc, nước mắm Cát Hải còn được xuất khẩu đến các thị trường quốc tế tại các quốc gia như: Trung Quốc, Đông Âu, Lào, Philippines, v.v…
Nha Trang – Khánh Hòa không chỉ nổi tiếng với nhiều cảnh
quan thiên nhiên đẹp, nơi đây còn có những đặc sản không nơi nào có là nước mắm
584 Nha Trang.
Nước mắm 584 Nha Trang được chế biến từ nguyên liệu cá
cơm ở vùng biển Nha Trang. Nguyên liệu được tuyển chọn rất kỹ lưỡng nhằm đảm bảo
hương vị đặc trưng tinh túy của nước mắm. Đúc kết từ phương pháp cổ truyền tại
địa phương, qui trình sản xuất nước mắm 584 Nha Trang luôn tuân theo một công
thức riêng đảm bảo dòng nước mắm sản xuất ra sẽ đạt chất lượng cao với hương vị
đậm đà, thơm ngon. Không chỉ thơm ngon, bổ dưỡng, nước mắm 584 Nha Trang còn đảm
bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu
dùng.
Với hương vị riêng độc đáo, nước mắm 584 Nha Trang
không những được dùng làm nước chấm trực tiếp mà còn được dùng làm gia vị để tẩm
ướp, nêm nếm, góp phần tăng thêm hương vị cho các món ăn.
Đến với Nha Trang, thưởng thức những đặc sản trong đó
có nước mắm 584 Nha Trang, du khách không những thưởng thức được những giá trị
hiện hữu như một loại gia vị mà còn tận hưởng hương vị, âm thanh vang vọng từ
thành phố biển hiền hòa, hiếu khách. Không chỉ vang danh tại địa phương, nước mắm
584 Nha Trang còn được tiêu thụ rộng rãi ở khắp các tỉnh, thành trong cả nước:
từ Hà Nội, Nam Định, Hải Phòng,…đến Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu, v.v…
Sản phẩm nước mắm của Công ty Cổ phần Thủy sản 584 Nha Trang phong phú và đa dạng. Với dòng sản phẩm nước mắm 584 Nha Trang mang đậm nét truyền thống. Qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, với những cố gắng không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm.
Nước mắm Khải Hoàn – Phú Quốc là thương hiệu nước mắm
được người dùng ưa chuộng nhất trong số những thương hiệu nước mắm Phú Quốc
đang có mặt trên thị trường hiện nay.
Điều làm cho nước mắm Khải Hoàn được yêu thích như vậy
là do nước mắm được sản xuất theo phương pháp gia truyền, lên men, ủ chượp cho
ra thị trường những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.
Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn có hơn 6 chủng loại nước mắm
loại 40 độ đạm và trên 40 độ đạm, bao bì, mẫu mã đẹp, kiểu dáng sang trọng, nên
rất thuận lợi cho người tiêu dùng và du khách, làm quà cho người thân, bạn bè,
đồng nghiệp…Ngoài ra, Khải Hoàn còn có hệ thống nhà thùng sạch đẹp, an toàn, đạt
tiêu chuẩn nên mỗi ngày có hàng trăm lượt du khách tham quan chụp ảnh lưu niệm.
Khải Hoàn luôn tuân thủ quy tắc sản xuất nước mắm truyền
thống để đem đến những giọt mắm trọn vẹn, ngon nhất, chất lượng tốt nhất, cơ sở
đạt vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP, sản phẩm được xác nhận
công bố phù hợp an toàn vệ sinh thực phẩm do Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm
tỉnh Kiên Giang cấp.
Hằng năm doanh nghiệp thực hiện tốt nghĩa vụ thuế do
Nhà nước quy định, đã mở rộng hệ thống phân phối trong nước và xuất sang thị
trường các nước trên thế giới. Với phương châm phát huy làng nghề truyền thống,
giữ vững chữ tín với khách hàng, an toàn khi sử dụng.
Hai Non Cà Ná (Ninh Thuận) – thương hiệu nước mắm truyền
thống nổi tiếng khắp Việt Nam. Ra đời từ năm đầu thế kỷ 20, trải qua hơn 100
năm phát triển, nước mắm Hai Non Cà Ná đã trở thành thứ gia vị thiết yếu và sang
trọng trong gia đình của rất nhiều thế hệ người Việt Nam.
Nước mắm Hai Non Cà Ná được làm từ nguyên liệu cá cơm,
có màu vàng cánh gián. Cà Ná là nơi có số ngày nắng và nhiệt độ cao nên rất tốt
cho quá trình hấp thụ và giữ nhiệt để tạo ra nước mắm ngon. Toàn bộ quy trình sản
xuất nước mắm Hai Non Cà Ná đều tuân thủ nguyên tắc truyền thống, đảm bảo hợp vệ
sinh nên nước mắm Cà Ná vừa ngon, vừa an toàn nên rất được người tiêu dùng ưa
chuộng.
Với chất lượng tuyệt hảo cùng hương vị truyền thống sẽ làm cho bữa cơm của gia đình bạn thơm ngon, ấm cúng hơn.
Ba Làng – Tĩnh Gia là một huyện duyên hải của Thanh
Hóa. Nơi có các làng chài truyền thống với các sản phẩm nổi tiếng như: Nước mắm chắt cá cơm, Mắm tôm (Mắm tép) Ba Làng…Đặc biệt là sản phẩm nước mắm cốt Ba
Làng. Với vị trí địa lý thuận lợi trên bến dưới thuyền, hải sản đánh bắt được
chuyển ngay về bến cá. Chính điều này tạo ra chất lượng nước mắm Ba Làng ngon.
Nước mắm cốt Ba Làng được ủ chượp theo phương pháp truyền thống, khi nếm có mùi vị mặn đậm, dịu nhẹ thấm dần xuống cổ họng. Khác biệt hẳn với nước mắm công nghiệp có vị mặn chát do độ đạm thấp hoặc sử dụng chất phụ gia trong quá trình sản xuất. Thông số độ đạm thường được ghi trên nhãn mác của chai mắm, độ đạm càng cao thì chất lượng mắm càng ngon.
Mắm được ủ theo phương pháp truyền thống độ đạm sẽ ở ngưỡng 32-35 độ đạm. Nước mắm Ba Làng ngon có độ đạm từ 10 – 35 độ và được ủ chượp, sản xuất theo phương pháp truyền thống hoàn toàn tự nhiên tốt cho sức khỏe.