Tin Tức Liên Quan

Sản Phẩm Bán Chạy

Rong mứt (rong biển khô) nấu canh (hoặc rang cháy tỏi)!

Rong biển Nha Trang

Rong mứt (rong biển khô) nấu canh (hoặc rang cháy tỏi)!

500,000 VND
550,000 VND
Nước mắm 584 Nha Trang 30 độ đạm (chai nhựa)

Nước mắm 584 Nha Trang

Nước mắm 584 Nha Trang 30 độ đạm (chai nhựa)

185,000 VND
195,000 VND
Mắm tép chưng thịt đặc sản Thanh Hóa (chai 1l)

Mắm tép Ba làng – Thanh Hoá

Mắm tép chưng thịt đặc sản Thanh Hóa (chai 1l)

70,000 VND
75,000 VND
Đường phèn Quảng Ngãi chính hiệu!

Đường Quảng Ngãi chính hiệu

Đường phèn Quảng Ngãi chính hiệu!

50,000 VND
55,000 VND
Mắm tôm đặc sản Thanh Hóa (can 5l)

Mắm tôm Ba làng – Thanh Hoá

Mắm tôm đặc sản Thanh Hóa (can 5l)

290,000 VND
300,000 VND
Đường phổi Quảng Ngãi thơm ngon chính hiệu

Đường Quảng Ngãi chính hiệu

Đường phổi Quảng Ngãi thơm ngon chính hiệu

50,000 VND
55,000 VND

Mua mắm tép chưng thịt ở đâu?

Từ xa xưa, dân ta thường sử dụng mắm tômmắm tép chưng thịt làm thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày. Mắm tép với hương vị đặc trưng, có thể ăn trực tiếp, chấm cùng bún lá, thịt luộc, rau luộc, v.v…nhưng ngon nhất vẫn là khi chế biến món mắm tép chưng thịt. Vào những ngày tiết trời mát mẻ, mắm tép chưng thịt là sự lựa chọn số một để tạo nên bữa ăn ngon miệng, đưa cơm.

Mắm tép được ủ lên men từ moi, tép biển (một dạng tôm nhỏ), một số nơi sử dụng tép “đồng” (một dạng giống cá nhưng kích thước nhỏ, riêng khái niệm con “tép” con “tôm” ở nhiều vùng quê cũng khác nhau, có nhiều địa phương họ gọi con tép là dành chỉ tới riêng loài tôm nhỏ, tôm “riu”, một số nơi họ gọi chung là tép với những con thuộc giống cá, tôm mà có kích thước nhỏ, liu riu). Người ta trộn thêm cùng thính nếp để dậy mùi thơm trong quá trình ủ lên men, sản phẩm được trộn thêm cùng ớt bột để tạo vị cay nồng hấp dẫn cùng với bột gấc để tạo ra màu đỏ hấp dẫn (tuyệt đối nói không với chất tạo màu, tạo mùi các bạn nhé).

Cách làm món mắm tép chưng thịt rất đơn giản. Đầu tiên, băm nhỏ hành khô bóc vỏ, hòa tan mắm tép với nửa chén nước và dùng rây để lọc sạn. Tiếp theo, người nấu sẽ phi hành với dầu ăn nóng, chờ khi hành thơm, cho thịt xay vào đảo chín. Khi thịt chín thì cho mắm tép vào, đảo đều cho ngấm, đun trên lửa nhỏ cho đến khi thịt săn, khô thì cho đường vào, nêm nếm vừa ăn. Cuối cùng, tiếp tục đun lửa nhỏ đến khi thịt có màu nâu sậm. Chú ý: Nếu muốn để lâu thì vừa đảo vừa chắt bớt nước mỡ, vớt khô để món ăn không bị nhũn.

Vậy, mua mắm tép chưng thịt ngon ở đâu?

Hiện tại chúng tôi cung cấp số lượng lớn mắm tôm, mắm tép chưng thịt đặc sản Ba làng – Tĩnh Gia – Thanh Hóa. Sản phẩm thơm ngon tự nhiên, mắm tép có màu đỏ do trộn cùng bột gấc (không sử dụng hóa chất tạo màu).

Có rất nhiều cơ sở sản xuất, chế biến nguyên liệu thô thành mắm tôm, mắm tép. Tuy nhiên, các bạn hãy lựa chọn một vùng nguyên liệu nổi tiếng, một cơ sở uy tín để có được sản phẩm với chất lượng tốt nhất nhé. Các bạn có nhu cầu sử dụng thử sản phẩm, chúng tôi có những chai dung tích nhỏ 120ml; 300ml; 500ml sẵn lòng phục vụ nhé!

Chúng tôi mong muốn được mang những sản phẩm mắm tômmắm tép chưng thịt đặc sản Ba làng – Tĩnh Gia – Thanh Hóa chất lượng tốt nhất đến với bữa cơm mỗi gia đình Việt!

Liên hệ mua sỉ, lẻ số lượng lớn: 090 218 6530.

Hoặc ghé địa chỉ: P107C1 ngõ 815 Giải Phóng để xem hàng và mua trực tiếp sản phẩm;

Hoặc các bạn cũng có thể đặt mua trực tiếp trên website theo đường dẫn: Mua mắm tép chưng thịt đặc sản Ba Làng - Thanh Hóa!

Thân,
  Facebook

  Chat

. TƯ VẤN: 090 - 21 86 530