Mua mắm tôm ngon ở đâu?


Mắm tôm là gia vị thiết yếu trong rất nhiều món ăn ngon tại Việt Nam, sẽ thật là thiếu sót nếu như trong các món bún đậu, bún riêu, thịt chó, thịt dê, giả cầy, v.v…mà thiếu đi hương vị của mắm tôm. Rất nhiều bạn đã từng sử dụng loại gia vị này, họ đều có những thắc mắc: “Mắm tôm như thế nào là mắm tôm ngon?” và “Mua mắm tôm ngon ở đâu?”.

Theo mình thì các bạn nên thử và tự cảm nhận theo vị giác của mình, một sản phẩm có thể hợp với người này mà không hợp với người khác, mắm tôm dù ngon cỡ mấy mà đối với những người không thể ăn được thì cũng là thứ bỏ đi.

Hiện nay các cơ sở sản xuất và chế biến moi (tôm) tươi thành mắm tôm, mắm tép rất nhiều, hầu như các miền duyên hải Việt nam, nơi nào cũng có. Ở mỗi miền quê, vị của mắm tôm cũng có sự khác nhau, khác nhau ở nguyên liệu đầu vào, khác nhau ở công thức ủ chượp, tỉ lệ muối trộn cùng.


Mắm tôm ngon là mắm tôm sánh, mịn, khi pha sẽ thấy bọt sủi tăm đều, cảm quan bằng mắt thường sẽ thấy mắm rất “bông”, vị mắm tôm ngon không quá mặn, dù có để trong thời gian dài mà mắm tôm hầu như không xuống màu. Còn về màu sắc, sự khác nhau giữa màu sắc nằm ở tỉ lệ muối cùng với độ phơi nắng của nguyên liệu đầu vào. Theo mình thì mắm tôm ngon không chỉ nằm ở tiêu chí màu sắc, không cứ là mắm tôm tím ngon hơn xanh, xanh ngon hơn đỏ, v.v…

>>> Xem thêm: Bí quyết pha mắm tôm ngon siêu đỉnh chỉ trong 7 phút!


Để trả lời cho câu hỏi: Mua mắm tôm ngon ở đâu? Bản thân mình xin đưa ra gợi ý cho các bạn sử dụng Thương hiệu Mắm tôm Thanh Hóa. Sản phẩm Mắm tôm Thanh Hóa từ lâu đã tạo được ấn tượng mạnh trong lòng người tiêu dùng. Trải qua quá trình dài, người dân xứ Thanh đã có kinh nghiệm trong việc ủ chượp tôm, moi thành mắm, sản phẩm nơi đây có mùi thơm đặc trưng (mắm tôm ủ chín sẽ không hề có mùi tanh), vị mắm thanh chứ không mặn gắt.

Tại Hà Nội, các bạn có thể qua địa chỉ sau để lấy hàng (Để được phục vụ tốt nhất, các bạn trước khi qua vui lòng liên hệ theo số hotline 090 218 6530): 

+)  Địa chỉ: 107C1 ngõ 815 Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai

Tại các tỉnh lân cận phía Bắc, để tiết kiệm chi phí vận chuyển cho các bạn, hàng sẽ được gửi theo xe khách từ bến xe Giáp Bát, bến xe Nước Ngầm, bến xe Mỹ Đình,v.v...

Mắm tôm Thanh Hóa mua ở đâu tphcm? Đối với thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam, chúng tôi sẽ gửi hàng theo xe khách Bắc - Nam chạy dọc theo quốc lộ 1A, trừ một số tỉnh thành có tuyến xe chạy riêng biệt.

Về cước xe, nhà xe sẽ tính cước theo kiện hàng gửi, thông thường từ 1 đến 10 can 5l có thể đựng trong một thùng (kiện).

Đối với các khách hàng có nhu cầu thử nghiệm sản phẩm, bên mình có đóng chai dung tích nhỏ từ 120ml, 300ml, 500ml để các bạn test thử chất lượng. Sản phẩm mắm tôm Ba làng – Thanh Hóa bên mình cung cấp đã và vẫn đang nhận được rất nhiều nhận xét tích cực từ các nhà hàng, quán ăn cùng thực khách muôn phương. Mình mong muốn các bạn hãy thử ít nhất một lần sản phẩm mắm tôm ngon đến từ nơi đây để có cảm nhận của riêng mình về hương vị của nó.
>>> Xem thêm: Mua mắm tôm Thanh Hóa ở đâu Tphcm?.