Mẹ bầu ăn Yến sào có tốt không?

Vào thời xưa nước yến được xem là một trong những thần dược tốt cho sức khỏe chỉ dành vua chúa và tầng lớp vương tôn quý tộc. Bởi trong tổ yến có hàm lượng protein lên tới 45% - 55% để cơ thể luôn đủ năng lượng và phát triển khỏe mạnh.

Ngoài ra trong tổ yến còn chứa lên tới 31 nguyên tố vi lượng cần thiết cho thể giúp cho những đối tượng đang trong giai đoạn suy nhược cơ thể, mệt mỏi, khí huyết kém,... hồi phục nhanh chóng. Các mẹ bầu cho tổ yến vào khẩu phần dinh dưỡng hàng ngày là cách nhanh nhất để bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho thai kỳ như:

- Protein có trong Yến sào với khả năng ngăn ngừa xơ cứng động mạch, đồng thời duy trì huyết áp luôn trong trạng thái ổn định

Glucosamine trong yến sào giữ vai trò điều trị thoái hóa khớp, phục hồi sụn bao khớp,…

Aspartic acid giúp loại bỏ các độc tố gây tổn hại cho hệ thần kinh, nhờ vậy mà cơ thể không còn mệt mỏi và căng thẳng trong suốt giai đoạn thai kỳ.

Cystein và phenylalanine trong yến sào giúp não bộ phát triển, tăng cường trí nhớ và khả năng hấp thu vitamin D,…

Mẹ bầu nên thêm yến sào vào thực đơn ăn uống hằng ngày của mình vì yến sào là thực phẩm giàu dưỡng chất, mang đến những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe mẹ bầu.

2. Công dụng của Yến sào với mẹ bầu

Yến có nhiều công dụng tốt với sức khỏe của mẹ bầu, điển hình phải kể tới như:

- Giảm một số triệu chứng của thai nghén: khi mang thai....

- Bổ sung dưỡng chất cho mẹ và bé: 



Đặc sản vùng miền - Ngon số 1
Vừa đặt hàng
Đặc sản vùng miền - Ngon số 1
Hotline: 0902186530
Đặc sản vùng miền - Ngon số 1 Chat FB với chúng tôi
Đặc sản vùng miền - Ngon số 1