Tin Tức Liên Quan

Sản Phẩm Bán Chạy

Rong mứt (rong biển khô) nấu canh (hoặc rang cháy tỏi)!

Rong biển Nha Trang

Rong mứt (rong biển khô) nấu canh (hoặc rang cháy tỏi)!

500,000 VND
550,000 VND
Nước mắm 584 Nha Trang 30 độ đạm (chai nhựa)

Nước mắm 584 Nha Trang

Nước mắm 584 Nha Trang 30 độ đạm (chai nhựa)

185,000 VND
195,000 VND
Mắm tép chưng thịt đặc sản Thanh Hóa (chai 1l)

Mắm tép Ba làng – Thanh Hoá

Mắm tép chưng thịt đặc sản Thanh Hóa (chai 1l)

70,000 VND
75,000 VND
Đường phèn Quảng Ngãi chính hiệu!

Đường Quảng Ngãi chính hiệu

Đường phèn Quảng Ngãi chính hiệu!

50,000 VND
55,000 VND
Mắm tôm đặc sản Thanh Hóa (can 5l)

Mắm tôm Ba làng – Thanh Hoá

Mắm tôm đặc sản Thanh Hóa (can 5l)

290,000 VND
300,000 VND
Đường phổi Quảng Ngãi thơm ngon chính hiệu

Đường Quảng Ngãi chính hiệu

Đường phổi Quảng Ngãi thơm ngon chính hiệu

50,000 VND
55,000 VND

Mắm tép chưng thịt là món ngon đưa cơm, rất thích hợp dùng trong gia đình, đây là món ăn thơm ngon, dễ chế biến nhưng đặc biệt lại khiến cho rất nhiều người mê, đặc biệt là các bé! Gia đình nào có bé biếng ăn, có thể sử dụng món mắm tép chưng thịt này như một món dỗ trẻ. Bên cạnh sử dụng chưng cùng thịt xay, mắm tép còn có thể chưng cùng sụn non, hoặc chưng lên chấm cùng thịt, rau cũng rất tuyệt vời!


>>> Xem thêm: Sụn non chưng mắm tép ăn sẵn tiện lợi (siêu ngon) chỉ 150k/500gr!

MẮM TÉP CHƯNG THỊT BA LÀNG

Ba làng là một vùng địa danh thuộc huyện Tĩnh Gia tỉnh Thanh Hóa. Cư dân tại đây sinh sống với nghề làm ruộng, đi biển, bám biển dài ngày, nguồn thu chủ yếu đến từ nghề làm cá, làm mắm, đánh bắt thủy hải sản.

Ban đầu đến với thị trường là những chai nước mắm nhỏ, trong những năm kháng chiến, nông dân miền biển mang theo nước mắm, mắm tép, mắm tôm như một nhu yếu phẩm cần thiết trong hành trang người lính. Về sau này, những người làm ăn xa cũng mang theo những sản phẩm này để sử dụng trong chuyến hành trình dài ngày. Sản phẩm mắm tôm Thanh Hóa, mắm tép Ba làng mang hương vị xứ Thanh, với những người con xa xứ, việc nhìn thấy sản phẩm ở nơi đất khách quê người cũng như nhìn thấy chính hình bóng quê hương mình nơi đó.


Theo thời gian sản phẩm mắm tép chưng thịt Ba làng đã chiếm được cảm tình của nhiều người tiêu dùng trên khắp cả nước, một số cơ sở sản xuất đã mở rộng hệ thống phân phối rộng khắp trên cả nước để sản phẩm đến được gần hơn nữa với người tiêu dùng. Hệ thống phân phối được mở rộng cả về lượng lẫn về chất, quy mô cơ sở sản xuất được mở rộng, lớn mạnh không ngừng, ban đầu chỉ là những cơ sở nhỏ lẻ, hiên nay, hiệp hội nước mắm Ba làng đã quy tụ được rất nhiều thành viên, với hơn 100 cơ sở sản xuất lớn nhở trải khắp miền duyên hải miền Trung.


>>> Xem thêm: Thịt chưng mắm tép ăn sẵn tiện lợi (siêu ngon) chỉ 120k/500gr! 

Sản phẩm mắm tép chưng thịt Ba làng nơi đây được ủ chượp theo tỷ lệ đặc biệt, có trộn cùng thính để tạo mùi thơm, sản phẩm hoàn toàn được chế biến thủ công, không sử dụng bất kỳ chất tạo màu, tạo mùi, đảm bảo toàn bộ quy trình về an toàn vệ sinh thực phẩm. Điều này làm nên tên tuổi của thương hiệu sản phẩm Mắm tép chưng thịt Ba làng, các bạn đã sử dụng sản phẩm nơi đây chắc chắn sẽ có ấn tượng tuyệt vời về hương vị sản phẩm không lẫn vào đâu được.

>>> Xem thêm: Mắm tép chưng thịt chai 1l (chuyên dùng cho nhà hàng, quán ăn) rất ngon!

Mắm tép chưng thịt Ba làng - Tác Huy (Mắm tép Tác Huy)

Cơ sở Tác Huy là một cơ sở sản xuất các sản phẩm mắm tôm, mắm tép chưng thịt lớn thuộc hiệp hội nước mắm Ba làng. Là một trong những người đứng đầu của hiệp hội, ngay từ những ngày đầu tiên xây dựng thương hiệu, chú Tác - cô Huy (chủ cơ sở sản xuất mắm tép chưng thịt Tác Huy) đã tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Một sản phẩm chỉ có thể lớn mạnh, theo thời gian chiếm được cảm tình sâu đậm của người tiêu dùng khi mà nó đảm bảo về chất lượng sản phẩm và đạt điểm cao tuyệt đối về vệ sinh an toàn thực phẩm. >>> Xem thêm: Danh mục sản phẩm mắm tép chưng thịt Ba làng - Tác Huy

So với các sản phẩm ở phân khúc hiện tại, sản phẩm mắm tép Tác Huy có nhiều ưu thế vượt trội so với các sản phẩm khác:

  • Với tiêu chí chất lượng là số 1, từ ngày đầu xây dựng thương hiệu sản phẩm cho đến nay, các sản phẩm mang nhãn hiệu Tác Huy từ mắm tôm, mắm tép chưng thịt, mắm chua, nước mắm cốt đều đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh, sản phẩm rất thơm, ngon, sánh và mịn (rất ít hoặc hầu như không có sạn);
  • Tem mác, bao bì sản phẩm đều rất chỉn chu, đẹp mặt. Chất lượng sản phẩm tốt sẽ chiếm được vị trí trong lòng người tiêu dùng, bao bì, tem mác đẹp, chỉn chu sẽ góp phần quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của sản phẩm. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các đại lý, nhà phân phối đang cung cấp sản phẩm trên thị trường;
  • Sản phẩm mắm tép chưng thịt Ba làng - Tác Huy có đầy đủ giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ liên quan chỉ tiêu chất lượng cùng cam kết sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu sản xuất đến đóng chai sản phẩm. Tại Ba làng - Tĩnh Gia có rất nhiều cơ sở thủ công sản xuất mắm tôm, mắm tép chưng thịt, nhưng cơ sở Tác Huy là một trong số rất ít các cơ sở có thể cung cấp hầu như toàn bộ các giấy tờ cần thiết liên quan. Các đại lý phân phối sản phẩm cũng như các nhà hàng quán ăn trên toàn quốc có thể hoàn toàn an tâm, tin tưởng khi sử dụng sản phẩm Mắm tép chưng thịt Ba làng Tác Huy này nhé!
  • Chính sách hậu mãi chu đáo, các bạn mua bất kỳ sản phẩm nào dán tem mác cơ sở Tác Huy từ phía chúng tôi, nếu khách hàng có lăn tăn về chất lượng sản phẩm, dù chỉ một sản phẩm, chúng tôi vẫn chấp nhận đổi trả hàng hoàn tiên 100% cho khách hàng.


Đại lý phân phối độc quyền mắm tép chưng thịt Ba làng Tác Huy (Mắm tép Tác Huy)

Tại Hà Nội, các bạn có nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm mắm tép chưng thịt đặc sản Ba làng - Tác Huy có thể ghé thăm cơ sở sau:

Địa chỉ: 107C1 ngõ 815 Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai

Hotline mua hàng: 0902186530

Sản phẩm chất lượng tốt, chính sách hậu mãi chu đáo, mắm tép chưng thịt Ba làng Tác Huy xứng đáng để có mặt tại hầu hết các gian bếp gia đình bạn.

Các bạn hãy sử dụng sản phẩm mắm tép Tác Huy để cảm nhận hương vị đặc trưng của mắm tép ngon đặc sản trứ danh địa danh Ba làng - Hải Thanh - Tĩnh Gia - Thanh Hóa nhé!  Facebook

  Chat

. TƯ VẤN: 090 - 21 86 530