Chả ốc hấp ống nứa - Liên hệ mua hàng: 0902186530

Chả ốc hấp ống nứa - Liên hệ mua hàng: 0902186530

  • Liên Hệ

Chả ốc hấp ống nứa - Liên hệ mua hàng: 0902186530

  • Chế biến: Ốc cùng các nguyên liệu liên quan được nhồi trong ống nứa tươi cùng gia vị;
  • Sử dụng: Món ăn hấp sẽ có hương vị thơm ngon, ngọt nước nhất, có thể sử dụng nhúng lẩu hoặc nướng nguyên ống trên vỉ than, thích hợp nhậu lai rai;
  • Bảo quản: Ống chưa sử dụng bảo quản trong ngăn đá hoặc cấp đông trong tủ;
  • Quy cách: Mỗi ống dài 7-9cm, có thể đóng thành từng khay xốp 16-18 ống/khay
Cam kết chất lượng

Sản phẩm đầy đủ giấy tờ, có nguồn gốc rõ ràng.

Cam kết vận chuyển

Sản phẩm được đóng gói cẩn thận và vận chuyển trong thời gian ngắn nhất.

Thanh toán linh hoạt

Nhận hàng kiểm tra hàng thoải mái trước khi thanh toán.

Cam kết bảo hành

Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 hoặc hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng.

Chả ốc hấp ống nứa - Liên hệ mua hàng: 0902186530
Nhập thông tin nhận tư vấn

Nhận ưu đãi quà tặng 300.000 đ tiền mặt khi đăng ký tư vấn sản phẩm Miễn Phí

Đặc biệt nhận ngay thông tin gói khuyến mại lên tới 3.000.000 đ

Chả ốc hấp ống nứa - Liên hệ mua hàng 0902186530

Đây là món ăn ngon, độc đáo, rất thích hợp nhậu lai rai. Ốc được nhồi trong ống nứa tươi sau khi hấp vẫn giữ nguyên được độ giòn "sần sật", món ăn dùng khi hấp sẽ ngọt nước nhất!

Dưới đây là cách chế biến món chả ốc hấp ống nứa ăn cùng gia đình các bạn nhé!

1. Nguyên liệu:

  • Ống nứa tươi cắt 2 đầu độ dài 7 - 9cm
  • Ốc nhồi đã bỏ vỏ 250 gr (1kg ốc nguyên vỏ)
  • Giò sống 200 gr
  • Thịt lợn vai giắt mỡ 150 gr
  • Lá lốt, lá tía tô, hành tím, nấm hương, ớt, tiêu, lá sả (hoặc lá nếp thơm), quả quất, củ sả
  • Gia vị, mì chính, đường, giấm, nước mắm


2. Thực hiện:

  • Rửa sạch thịt ốc với muối trắng và giấm cho sạch hết nhớt và cặn bẩn rồi thái thành miếng nhỏ
  • Cho giò sống, thịt vai xay, lá lốt tía tô thái nhỏ, hành tím băm nhỏ cùng chút ít gia vị/mắm và mì chính vào tô sau đó trộn đều. Nếu bạn ăn được cay thì thái nhỏ chút ớt cho vào trộn cùng
  • Ống nứa tươi rửa sạch, để ráo
  • Dùng lá sả (hoặc lá nếp) lót bên trong ống nứa (để nguyên lá, đầu lá dư ra bên ngoài đầu ống để giúp lấy chả ốc ra khỏi ống dễ dàng)
  • Để khoảng 15 phút cho gia vị ngấm rồi cho hỗn hợp nguyên liệu vào trong ống tre/ nứa đã chuẩn bị sẵn
  • Xếp những ống chả ốc vào xửng hấp khoảng 20 phút cho món ăn thật chín.

Vậy là bạn đã có món chả ốc hấp ống nứa thơm ngon giòn ngọt độc đáo  rồi đó nhé!



3. Pha nước chấm:


Cho nước, mắm, đường, mì chính, quất, ớt, củ sả thái nhỏ vào tô, khuấy đều cho tan các gia vị, các bạn có thể nêm nếm thêm sao cho hợp khẩu vị của gia đình mình. Chả ốc hấp ống nứa có thể chấm cùng nước chấm pha theo tỉ lệ trên hoặc các bạn có thể chấm trực tiếp cùng tương ớt cũng cho hương vị rất ngon đó nhé!

Chả ốc hấp ống nứa - món ngon thích hợp nhậu lai rai!



So với những món chả ốc khác, chả ốc hấp ống nứa có những điểm ấn tượng độc đáo:

  • Ống nứa tươi có mùi thơm tự nhiên, hòa quyện cùng ốc làm tăng thêm độ ngon của món ăn;
  • Ốc được nhồi gọn bên trong ống nứa, vậy nên khi hấp ống sẽ giữ nguyên được độ ngọt của thực phẩm;
  • Có thể sử dụng món ăn trong lẩu, nướng, ốc đã được định hình bên trong ống nên rất chắc chắn, các bạn có thể nhúng lẩu ăn rất ngon hoặc nướng trên vỉ than cũng rất tuyệt vời;
  • Ống nhỏ gọn, dễ bảo quản, vận chuyển mà không lo dập vỡ hoặc hỏng phần thực phẩm bên trong.

Chả ốc là món ăn ngon, mang trong nó nét đặc trưng của văn hóa ẩm thực Hà thành.

>>> Xem thêm: Mua chả ốc ngon ở đâu Hà Nội?


#Chả_ốc_Hà_Nội;

#Mua_chả_ốc_ở_đâu;

#Chả_ốc_hấp;

#Chả_ốc_hấp_ống_nứa



ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

5.0 / 5

  • Tất cả
  • 5 Sao
  • 4 Sao
  • 3 Sao
  • 2 Sao
  • 1 Sao

Đọc thêm

Gửi Bình luận

      Bình thường           Tốt

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
      Bình thường           Tốt
Đặc sản vùng miền - Ngon số 1
Vừa đặt hàng
Đặc sản vùng miền - Ngon số 1
Hotline: 0902186530
Đặc sản vùng miền - Ngon số 1 Chat FB với chúng tôi
Đặc sản vùng miền - Ngon số 1