Nước mắm Khải Hoàn - Phú Quốc 43N (chai thủy tinh 520ml)

Nước mắm Khải Hoàn - Phú Quốc 43N (chai thủy tinh 520ml)

  • 125,000 VNĐ 140,000 VNĐ

Nước mắm Khải Hoàn - Phú Quốc 43N (chai thủy tinh 520ml)

  • Xuất xứ: Đảo Phú Quốc:
  • Độ đạm: 43 độ đạm;
  • Thành phần: Cá cơm tươi chính hiệu Phú Quốc, muối biển sạch;
  • Quy cách: Chai thủy tinh 520ml, 12 chai/thùng;
  • Sử dụng: Dùng chấm hoặc nấu ăn đều rất thơm ngon, sản phẩm nước mắm Phú Quốc chính hãng có hương vị đảm bảo không lẫn với bất kỳ vị loại mắm nào khác. Sản phẩm thuộc phân khúc nước mắm cao cấp, có thể sử dụng làm quà biếu, tặng rất ý nghĩa;
  • Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì;
  • Hotline: 090 218 6530
Cam kết chất lượng

Sản phẩm đầy đủ giấy tờ, có nguồn gốc rõ ràng.

Cam kết vận chuyển

Sản phẩm được đóng gói cẩn thận và vận chuyển trong thời gian ngắn nhất.

Thanh toán linh hoạt

Nhận hàng kiểm tra hàng thoải mái trước khi thanh toán.

Cam kết bảo hành

Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 hoặc hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng.

Nước mắm Khải Hoàn - Phú Quốc 43N (chai thủy tinh 520ml)
Nhập thông tin nhận tư vấn

Nhận ưu đãi quà tặng 300.000 đ tiền mặt khi đăng ký tư vấn sản phẩm Miễn Phí

Đặc biệt nhận ngay thông tin gói khuyến mại lên tới 3.000.000 đ

Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn 43 độ đạm chai 520ml

Từ hàng trăm năm nay, nước mắm Phú Quốc đã là một thương hiệu nước mắm được người tiêu dùng trong và ngoài nước tin dùng đặc biệt là nhãn hiệu nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn 43 độ đạm.


Nước Mắm Phú Quốc Khải Hoàn 43 độ đạm chai thủy tinh 520ml

Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn 43 độ đạm chai thủy tinh chiếm được sự yêu thích đặc biệt của khách hàng bởi nó có một hương vị thơm ngon độc đáo không thể trộn lẫn với bất kỳ loại nước mắm nào, chai thủy tinh trong suốt sang trọng để có thể nhìn rõ màu nâu cánh gián, trong và độ sánh của nước mắm trong chai. Mắm có vị mặn dịu ngọt đậm đà và dậy mùi thơm đặc trưng của cá cơm tươi tự nhiên vùng biển Phú Quốc.


Nguyên liệu và qui trình sản xuất nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn 43 độ đạm.

Bất cứ loại cá nào cũng có thể sử dụng để làm nước mắm nhưng để cho ra sản phẩm có chất lượng cao nhất thì nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn 43 độ đạm phải được làm từ những con cá cơm sọc tiêu, cá cơm đỏ và cá cơm than tươi ngon tuyển chọn. Khi lưới cá được kéo vào mạn tàu, người dân vớt cá bằng vợt, rửa sạch bằng nước biển và được trộn đảo ngay với muối tỉ lệ 3 cá:1 muối. Cá được trộn muối ngay như vậy sẽ giữ cho thịt cá không bị phân hủy đảm bảo sẽ cho ra một sản phẩm nước mắm có hàm lượng đạm tự nhiên cao nhất và đậm - ngọt – thơm của nước mắm khải hoàn phú quốc 43 độ đạm chính là hương vị của cá cơm tươi tự nhiên.


Thêm một điểm khác biệt nữa của nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn 43 độ đạm là nguyên liệu và qui trình sản xuất nước mắm. Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn được ngâm ủ trong những thùng gỗ lớn được làm từ gỗ bời lời sinh trưởng tại rừng Phú Quốc hoặc bằng vên vên hay chai do gỗ bời lời khó tìm. Mỗi thùng gỗ có kích thước đường kính từ 1,5 đến 3 mét, cao từ 2 đến 4 mét, ủ được 7 đến 13 tấn cá mỗi lần. Thùng gỗ được niềng bằng 8 sợi đai bện bằng sợi song mây lấy từ núi ông Tám và Bắc Đảo

Ảnh thùng gỗ

Cá cơm tươi khi đánh bắt lên đều được trộn ướp ngay trên tàu cùng với muối Bà Rịa – Vũng Tàu (là loại muối có hàm lượng tạp chất thấp, muối này đã được lưu kho ít nhất 3 tháng để các chất tạp tạo ra vị chát lắng xuống dưới, khi sử dụng muối để muối cá, phần muối lắng ở dưới sẽ bỏ đi). Khi tàu cá cập bến, cá cơm đã được ướp muối được cho vào thùng gỗ để ủ theo phương pháp gài nén.


Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn 43 độ đạm được ủ chượp trong thùng gỗ từ 12 đến 15 tháng, sử dụng phương pháp kéo rút nước nhất – phơi – đổ lại vào thùng mắm cái, nhà sản xuất nước mắm Phú Quốc đã cho ra sản phẩm nước mắm có độ đạm cao là nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn 43 độ đạm bằng cách chế biến hoàn toàn tự nhiên. Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn 43 độ đạm có màu nâu cánh gián trong hoàn toàn tự nhiên là do cách ướp cá tươi còn máu trong thân cá và thời gian ủ trong thùng gỗ ít nhất 12 tháng chứ không hề pha màu như một số nhãn hiệu nước mắm khác.

Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn 43 độ đạm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng

Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn 43 độ đạm được ủ chượp sản xuất theo phương pháp truyền thống nên đảm bảo cho ra sản phẩm có độ đạm cá tự nhiên cao nhất, sản phẩm chứa nhiều acid amin, các khoáng chất và vi lượng bổ sung dinh dưỡng cho từng món ăn. Chính vì vậy nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn 43 độ được rất nhiều chi em nội trợ tin dùng vì sản phẩm này bổ dưỡng lành tính, rất tốt cho phụ nữ mang thai, trẻ em và người đang gặp vấn đề thiếu dinh dưỡng.


Mua nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn 43 độ đạm ở đâu?

Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn 43 độ đạm chai thủy tinh 520ml cũng là một lựa chọn được khách du lịch vùng biển đảo Phú Quốc mua về thưởng thức và làm quà cho người thân và gia đình, một món quà tưởng đơn sơ mà thiết thực. Nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn 43 độ đạm được đóng chai thủy tinh rất sang trọng bắt mắt, thích hợp làm quà biếu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Để đáp ứng nhu cầu mua và sử dụng loại nước mắm ngon đặc biệt này của người tiêu dùng toàn quốc, nhà sản xuất nước mắm Phú Quốc đã xây dựng hệ thống phân phối nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn chính hãng trên khắp các tỉnh thành vùng miền. Nếu bạn ở Hà Nội và đang có nhu cầu mua nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn 43 độ đạm cho gia đình mà chưa biết địa chỉ mua nước mắm Phú Quốc Khải Hoàn 43 độ đạm ở đâu Hà Nội thì đại lý phân phối các sản phẩm nước mắm truyền thống: 

Số 7C ngõ 119 đường Giáp Bát - quận Hoàng Mai - Hà Nội,

Hotline: 0902186530.

Địa chỉ tin cậy cung cấp các sản phẩm nước mắm truyền thống thơm ngon đặc biệt, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, mang bữa ăn không những ngon miệng mà còn tốt cho sức khỏe gia đình bạn.




ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

5.0 / 5

  • Tất cả
  • 5 Sao
  • 4 Sao
  • 3 Sao
  • 2 Sao
  • 1 Sao

Đọc thêm

Gửi Bình luận

      Bình thường           Tốt

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
      Bình thường           Tốt
Đặc sản vùng miền - Ngon số 1
Vừa đặt hàng
Đặc sản vùng miền - Ngon số 1
Hotline: 0902186530
Đặc sản vùng miền - Ngon số 1 Chat FB với chúng tôi
Đặc sản vùng miền - Ngon số 1