Tin Tức Liên Quan

Sản Phẩm Bán Chạy

Rong mứt (rong biển khô) nấu canh (hoặc rang cháy tỏi)!

Rong biển Nha Trang

Rong mứt (rong biển khô) nấu canh (hoặc rang cháy tỏi)!

500,000 VND
550,000 VND
Nước mắm 584 Nha Trang 30 độ đạm (chai nhựa)

Nước mắm 584 Nha Trang

Nước mắm 584 Nha Trang 30 độ đạm (chai nhựa)

185,000 VND
195,000 VND
Mắm tép chưng thịt đặc sản Thanh Hóa (chai 1l)

Mắm tép Ba làng – Thanh Hoá

Mắm tép chưng thịt đặc sản Thanh Hóa (chai 1l)

70,000 VND
75,000 VND
Đường phèn Quảng Ngãi chính hiệu!

Đường Quảng Ngãi chính hiệu

Đường phèn Quảng Ngãi chính hiệu!

50,000 VND
55,000 VND
Mắm tôm đặc sản Thanh Hóa (can 5l)

Mắm tôm Ba làng – Thanh Hoá

Mắm tôm đặc sản Thanh Hóa (can 5l)

290,000 VND
300,000 VND
Đường phổi Quảng Ngãi thơm ngon chính hiệu

Đường Quảng Ngãi chính hiệu

Đường phổi Quảng Ngãi thơm ngon chính hiệu

50,000 VND
55,000 VND

MUA NƯỚC MẮM BA LÀNG Ở ĐÂU NGON NHẤT?

Từ xa xưa, nước mắm luôn được biết đến là một trong những gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa ăn hàng ngày của mỗi gia đình Việt . Khẩu vị của mỗi gia đình, mỗi vùng miền đều có nét khác biệt riêng nên nhiều người cho rằng khó có loại nước mắm nào có thể chiều lòng được tất cả thực khách bốn phương. Hiểu được nhu cầu này, Ngon1.vn chúng tôi xin gửi tới các chị em nội trợ một sản phẩm nước mắm truyền thống đặc biệt, nước mắm Ba Làng, là nhãn hiệu nước mắm thơm ngon đặc biệt được sản xuất theo phương pháp truyền thống cổ xưa tại vùng Ba Làng   Hải Thanh  Tĩnh Gia – Thanh Hóa.


1. Vì sao nước mắm Ba Làng lại có thể làm hài lòng khẩu vị của mọi thực khách?

Sau đây Ngon1.vn xin được giới thiệu đôi nét về sản phẩm nước mắm Ba Làng.

Tại vùng biển Hải Thanh – Tĩnh Gia – Thanh Hóa, nơi nổi tiếng với nguồn tài nguyên biển, cá tươi được đánh bắt trực tiếp ở biển, trải qua quá trình chế biến, ủ chượp nghiêm ngặt trong thời gian dài đã tạo nên sản phẩm nước mắm đậm đà nguyên chất có tên “Nước mắm Ba Làng”. Với vị trí địa lý thuận lợi trên bến dưới thuyền, hải sản được chuyển về bến cá, phân loại và chế biến ngay khi còn tươi.


Chính điều này tạo ra một sản phẩm nước mắm Ba Làng thơm ngon đậm ngọt vị cá cơm tươi. Nước mắm Ba Làng – Thanh Hóa có màu nâu cánh gián hơi đậm, mắm có độ sánh trông rất bắt mắt, hậu vị sâu làm cho các món ăn dù nấu hay chấm cùng đều dậy mùi thơm hấp dẫn. Sản phẩm này có thể nói là một đặc sản nổi tiếng của vùng Ba Làng - Tĩnh Gia - Thanh Hóa được người tiêu dùng cả nước tín nhiệm tin dùng.Nước mắm cốt Ba Làng được ủ chượp theo phương pháp truyền thống, khi nếm có mùi vị mặn đậm, dịu nhẹ thấm dần xuống cổ họng. Khác biệt hẳn với nước mắm công nghiệp có vị mặn chát do độ đạm thấp hoặc sử dụng chất phụ gia trong quá trình sản xuất. Thông số độ đạm thường được ghi trên nhãn mác của chai mắm, độ đạm càng cao thì chất lượng mắm càng ngon. Mắm được ủ theo phương pháp truyền thống độ đạm sẽ ở ngưỡng 32-35 độ đạm. Nước mắm Ba Làng ngon có độ đạm từ 10 – 35 độ và được ủ chượp sản xuất hoàn toàn theo phương pháp truyền thống tự nhiên tốt cho sức khỏe.


2. Mua nước mắm Ba Làng ở đâu ngon?

Hương vị thơm ngon đặc biệt của nước mắm Ba Làng – Thanh Hóa đã được thực khách cả nước yêu mến đã từ rất lâu, nhưng không phải ai cũng biết mua nước mắm Ba Làng ở đâu ngon và uy tín. Ngon1.vn sẽ giải đáp nỗi băn khoăn này của quý khách hàng. Chúng tôi là Đại lý nước mắm Ba Làng – Thanh Hóa tại miền Bắc, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp các sản phẩm nước mắm thơm ngon nhất, chất lượng đạt chuẩn nhất cho quý khách hàng. Khách hàng có thể mua nước mắm Ba Làng một cách dễ dàng và hoàn toàn an tâm về chất lượng khi liên hệ với chúng tôi.


Hotline: 0902186530 hoặc tới mua hàng trực tiếp tại địa chỉ:
107C1 ngõ 815 Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Mang hơi ấm đến từng bữa ăn, từng căn bếp là niềm vui của chúng tôi!  Facebook

  Chat

. TƯ VẤN: 090 - 21 86 530