Nước mắm Cát hải Hạng 1 (can 2 lit).

Mùi và vị của nước mắm truyền thống Cát Hải – Hải phòng rất đặc trưng, trong các món rang, xào, chỉ cần thêm vài thìa nước mắm Cát Hải là đủ để dậy mùi thơm mỗi món ăn. Khi sử dụng các sản phẩm nước mắm truyền thống nói chung, hoặc sản phẩm nước mắm Cát Hải nói riêng các bà nội trợ lưu ý: Nước mắm cốt thường sẽ mặn hơn, đậm đà hơn so với các sản phẩm nước mắm công nghiệp, do vậy trong mỗi món ăn chỉ cần một lượng nhỏ (bằng 1/3 so với lượng dùng của các loại mắm công nghiệp khác) là đảm bảo đầy đủ mùi và vị của thực phẩm rồi.

Các bạn lựa chọn nước mắm ngon để bữa cơm gia đình mình thêm ngon nhé!